โมโน กรุ๊ป ส่งมอบสนามบาสเกตบอล เทศบาลเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น

Home / บันทึกกิจกรรม / โมโน กรุ๊ป ส่งมอบสนามบาสเกตบอล เทศบาลเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น

โมโน กรุ๊ป ส่งมอบสนามบาสเกตบอล เทศบาลเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โมโน กรุ๊ป จัดพิธีส่งมอบสนามบาสเกตบอล ให้แก่เทศบาลเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น ณ สวนสุขภาพโสกน้ำใส อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสนามที่ 3 ที่ได้รับการปรับปรุงตามโครงการซ่อม-สร้างสนามบาสเกตบอล โดย โมโน กรุ๊ป

กิจกรรมเริ่มด้วยการเปิดบูธเล่นเกม แจกของรางวัลสุดพิเศษ ซึ่งมีน้องๆและผู้สนใจเข้าร่วมเล่นเกมเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศเริ่มคึกคัก จากนั้นจึงต่อด้วยกิจกรรม  “MONO BASKETBALL DREAM” คลินิกบาสสำหรับเยาวชน นำโดย “สิงห์ ชนะชนม์ กล้าหาญ” นักบาสทีมชาติไทย สังกัดโมโน แวมไพร์ พร้อมด้วยบักบาสจากทีมแวมไพร์ วอริเออร์ ที่ขนเทคนิคการเล่นบาสเกตบอลมาสอนน้องๆที่สนใจเข้าร่วมกว่า 50 คน

หลังจากนั้นจึงเข้าสู่พิธีส่งมอบสนามบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการ โดยผู้แทนของเทศบาลเมืองชุมแพ จ.ขอนแก่น และผู้แทนจากโมโน กรุ๊ป พร้อมนักบาส ร่วมตัดริบบิ้นเปิดสนาม ก่อนจะเริ่มการแข่งขันบาสเกตบอลกระชับมิตร ระหว่าง “ออลสตาร์โมโน” และ “ชมรมบาสเกตบอลเทศบาลเมืองชุมแพ” ซึ่งเป็นไปอย่างสนุกสุดมันส์ เรียกความสนใจจากชาวขอนแก่นร่วมชมและเชียร์จำนวนมาก ปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึกสร้างความประทับใจทั้งทีมเหย้าและทีมเยือน

ในปี 2561 โมโน กรุ๊ป ยังคงสานต่อโครงการซ่อม-สร้างสนามบาสเกตบอล พื้นที่ใดสนใจ สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นและภาพพื้นที่มาได้ที่ csr@mono.co.th และติดตามกิจกรรมดีๆครั้งต่อไปได้ที่ facebook : Mono Vampire Basketball Club และ Mono Thewphaingarm