โมโน กรุ๊ป มอบแป้นบาสฯ พร้อมจัดโมโน บาสเกตบอล ดรีม ประเดิมปี 2562

Home / Mono Vampire, บันทึกกิจกรรม / โมโน กรุ๊ป มอบแป้นบาสฯ พร้อมจัดโมโน บาสเกตบอล ดรีม ประเดิมปี 2562

โมโน กรุ๊ป เดินหน้าพัฒนาวงการกีฬาบาสเกตบอล ประเดิมปี 2562 ด้วยการมอบหน้าแป้นบาสเกตบอล และจัดกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM ปลุกฝันยัดห่วง เยาวชนไทย” ครั้งที่ 46 (1/2562) ให้กับโรงเรียนธรรมมิสลาม มูลนิธิ จ.นนทบุรี  และ ครั้งที่ 47 (2/2562) ณ โรงเรียน กระทุ่มแบน “วิเศษสมุทคุณ” จ.สมุทรสาคร

ซึ่งงานนี้ ได้นักกีฬาบาสเกตบอลอาชีพ “ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” จ่อย-กุลธวัช ปิยะลังกา, เควิน-อภิสิทธิ นันท์ ดาโสม, บอย-ศิรพงศ์ บุญใหญ่ และเสือ-ภูมินทร์ สิงหเสม ร่วมเป็นโค้ช สอนเทคนิคการเล่นบาสฯ และถ่ายทอดประสบการณ์ในการเป็นนักบาสฯอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ และร่วมเล่นเกมมอบของที่ระลึก จะเข้มข้นสนุกสนานแค่ไหนไปชมภาพบรรยากาศกันเลย

สำหรับน้องๆที่พลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะเรามีเทคนิคการเล่นบาสฯจากนักบาสฯอาชีพให้ได้เรียนรู้กันฟรีๆได้ทุกที่ทุกเวลา ไปชมกันเลย

 

โมโน กรุ๊ป ยังมีโครงการมอบหน้าแป้นบาสเกตบอล , สร้าง-ซ่อม สนามบาสเกตบอล และ คลินิกบาสเกตบอล ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการ “BASKETBALL PROJECTS by CSR MONO” โรงเรียนใดที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นได้ที่ csr@mono.co.th ติดตามภาพบรรยากาศเพิ่มเติม และโครงการดีๆครั้งต่อไปได้ที่ https://www.facebook.com/clickdeetumdee/